Vay thế chấp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)

No Comments

Vay thế chấp ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) là dịch vụ cho vay có đảm bảo tài sản và khác hẳn so với vay tín chấp mà ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) áp dụng. Đây là loại hình dịch vụ cho vay có tính truyền thống của ngân hàng, đầu tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ đảm bảo về tài sản thế chấp.

Vay thế chấp ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Vay thế chấp ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn

Ví dụ: cho vay mua xe ô tô tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thế chấp Ô tô, v.v. Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng thì khách hàng phải chuyển chủ sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý giá trị theo số tiền vay.

Đặc điểm hình thức vay thế chấp ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)

• Phải có tài sản đảm bảo, tài sản này này sẽ được ngân hàng thẩm định giá trị.

• Lãi suất thấp hơn nhiều so hình thức vay tín chấp.

• Thời gian cho vay kéo dài.

• Số tiền mà khách hàng có thể vay rất lớn và khoảng 70% – 80% giá trị tài sản đảm bảo.

• Hình thức trả nợ linh hoạt.

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)

1. Số tiền được vay lớn (tối đa đến 100% giá trị tài sản đảm bảo), phù hợp với nhiều mục đích vay dài hạn như mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, kinh doanh, du học….

2. Thời gian vay dài khoảng 20 năm, 25 năm làm giảm gánh nặng trả nợ.

3. Lãi suất cạnh tranh, với chương trình ưu đãi: lãi suất có thể chỉ 6%- 8%/năm, hết ưu đãi lãi suất khoảng 10% -12%/năm.

4. Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản của mình.

Vay thế chấp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank)

Lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank dao động trong khoảng từ 6% đến 9% 1 năm. Đây là một mức lãi suất khá hấp dẫn bạn có thể tiết kiệm được một khoản lãi suất khoảng 2% so với các ngân hàng khác.Khoản vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Agribank có thời hạn dài lên tới 20 năm. Phương thức trả lãi tùy theo thu nhập và năng lực của khách hàng. Bạn có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần. Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank được tính theo số dư nợ giảm dần. Bạn sẽ trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ.Thông thường bạn có 10 ngày trả lãi để không bị tính phạt. Nếu như bạn trả lãi sau 10 ngày bạn sẽ bị phạt lãi suất chậm trả và được tính bằng 150% lãi suất trong hạn. Cứ liên tiếp như vậy bạn đóng lãi gốc hàng tháng

Chỉ 5 phút tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại, bạn sẽ được:

So sánh lãi suất vay các ngân hàng - Chọn ngân hàng phù hợp nhất

Bấm vào đây để Đăng ký nhận tư vấn

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

View all projects