Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank

No Comments

Vay thế chấp ngân hàng Vietinbank là dịch vụ cho vay có đảm bảo tài sản và khác hẳn so với vay tín chấp mà ngân hàng Vietinbank áp dụng. Đây là loại hình dịch vụ cho vay có tính truyền thống của ngân hàng, đầu tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ đảm bảo về tài sản thế chấp.

Ví dụ: cho vay mua xe ô tô tại ngân hàng Vietinbank thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Vietinbank thế chấp Ô tô, v.v. Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng thì khách hàng phải chuyển chủ sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý giá trị theo số tiền vay.

 

Đặc điểm hình thức vay thế chấp Vietinbank

  • Phải có tài sản đảm bảo, tài sản này này sẽ được ngân hàng thẩm định giá trị.
  • Lãi suất thấp hơn nhiều so hình thức vay tín chấp.
  • Thời gian cho vay kéo dài.
  • Số tiền mà khách hàng có thể vay rất lớn và khoảng 70% – 80% giá trị tài sản đảm bảo.
  • Hình thức trả nợ linh hoạt.

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank

  1. Số tiền được vay lớn (tối đa đến 100% giá trị tài sản đảm bảo), phù hợp với nhiều mục đích vay dài hạn như mua nhà, xây sửa nhà, mua ô tô, kinh doanh, du học….
  2. Thời gian vay dài khoảng 20 năm, 25 năm làm giảm gánh nặng trả nợ.
  3. Lãi suất cạnh tranh, với chương trình ưu đãi: lãi suất có thể chỉ 6%- 8%/năm, hết ưu đãi lãi suất khoảng 10% -12%/năm.
  4. Khách hàng vẫn được sử dụng tài sản của mình.

Vay thế chấp tại ngân hàng Vietinbank lãi suất ưu đãi

Đây là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dài hạn hấp dẫn của VietinBank dành cho khách hàng cá nhân/hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Bạn mong muốn có một chiếc ô tô cho bản thân và gia đình, hay sở hữu một ngôi nhà riêng khi chưa đủ khả năng tài chính? Bạn mong muốn được vươn xa trên con đường tri thức? Bạn đang ấp ủ một kế hoạch sản xuất kinh doanh nhưng cần nguồn vốn giá rẻ? Hãy hiện thực những ước mơ của mình bằng cách tham gia Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay”.

Trong thời gian triển khai Chương trình, VietinBank áp dụng lãi suất ưu đãi từ 7,7%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Các khoản vay từ 60 tháng trở lên được ưu đãi lãi suất tối thiểu là 8,62%/năm với thời gian lên đến 24 tháng. Đặc biệt, các khoản vay từ 120 tháng trở lên được VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,5%/năm trong thời gian tối đa 36 tháng. Một điểm hấp dẫn là Chương trình không giới hạn số tiền giải ngân tối thiểu.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thẻ ATM E-Partner miễn phí hoặc nhận ngay 50.000 đồng khi mở mới tài khoản tiền gửi thanh toán (CA). Đồng thời, VietinBank miễn phí phát hành thẻ ghi nợ ATM E-Partner và thẻ tín dụng quốc tế, miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS Banking hoặc miễn phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay trong 3 tháng đầu cho khách hàng tham gia vay vốn trong Chương trình.

Triển khai trên phạm vi toàn quốc, Chương trình “Lãi gắn kết thỏa sức vay” là cam kết của VietinBank trong việc hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn trung và dài hạn giá rẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng hấp dẫn, tiện ích. Đồng thời, triển khai Chương trình cũng thể hiện sự đồng hành của VietinBank trong hành trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Chỉ 5 phút tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại, bạn sẽ được:

So sánh lãi suất vay các ngân hàng - Chọn ngân hàng phù hợp nhất

Bấm vào đây để Đăng ký nhận tư vấn

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

View all projects