Vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

No Comments

Vay thế chấp tại Ngân hàng Vietcombank. Hiện nay có hai hình thức vay vốn ngân hàng phổ biến là vay tín chấp và vay thế chấp. Nếu như vay tín chấp khách hàng không cần thế chấp tài sản với thủ tục khá đơn giản, giải ngân nhanh chóng dành cho đối tượng đi làm hưởng lương từ 3 triệu trở lên thì vay thế chấp là hình thức vay có tài sản bảo đảm để được hỗ trợ vay vốn, hạn mức vay lớn và lãi suất theo năm thấp hơn vay tín chấp

Vay thế chấp ngân hàngVietcombank là dịch vụ cho vay có đảm bảo tài sản và khác hẳn so với vay tín chấp mà ngân hàng Vietcombank áp dụng.Đây là loại hình dịch vụ cho vay có tính truyền thống của ngân hàng, đầu tiên đó là cần tài sản thế chấp và các giấy tờ đảm bảo về tài sản thế chấp.

Ví dụ: cho vay mua xe ô tô tại ngân hàng Vietcombank thế chấp bằng nhà đất, cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng Vietcombank thế chấp Ô tô, v.v. Quyền sở hữu tài sản vẫn còn với người đi vay, nhưng nếu không thể trả được nợ cho ngân hàng thì khách hàng phải chuyển chủ sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý giá trị theo số tiền vay.

Đặc điểm hình thức vay thế chấp ngân hàng Vietcombank

• Phải có tài sản đảm bảo, tài sản này này sẽ được ngân hàng thẩm định giá trị.

• Lãi suất thấp hơn nhiều so hình thức vay tín chấp.

• Thời gian cho vay kéo dài.

• Số tiền mà khách hàng có thể vay rất lớn và khoảng 70% – 80% giá trị tài sản đảm bảo.

• Hình thức trả nợ linh hoạt.

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank

Nếu so với vay tín chấp tiêu dùng thì hình thức vay thế chấp có nhiều ưu đãi hơn tuy nhiên khách hàng cần có tài sản thế chấp mới được hỗ trợ vay, sau đây là các lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay thế chấp tài ản.

Hạn mức vay vốn lớn và lãi suất ưu đãi hơn vay tín chấp

Thời gian vay khá linh động và khách hàng có thể chủ động kéo dài thời hạn vay hoặc ân hạn trả nợ thêm

Được chọn lựa phương thức thanh toán nợ phù hợp với khả năng tài chính

Ngoài các giấy tờ chứng minh cá nhân khách hàng chỉ cần bổ sung giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo.

Vay thế chấp tại ngân hàng Vietcombank

Vay thế chấp là một hình thức vay vốn ngân hàng không còn xa lạ với nhiều người dân Việt Nam.Tuy nhiên vay ở đâu và như thế nào thì không phải ai cũng rõ.Vaynhanh24h sẽ giới thiệu chương trình vay thế chấp ngân hàng Vietcombank giúp bạn nắm rõ hơn các điều kiện và thủ tục cần thiết khi vay tiền.

Chỉ 5 phút tư vấn MIỄN PHÍ qua điện thoại, bạn sẽ được:

So sánh lãi suất vay các ngân hàng - Chọn ngân hàng phù hợp nhất

Bấm vào đây để Đăng ký nhận tư vấn

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

View all projects